Ắc quy xe đạp điện thiên năng có thật sự tốt như lời đồn

bình ắc quy xe đạp điện Tianneng

Xe đạp điện là một phương tiện mới vào thị trường Việt Nam được vài năm gần đây. Chủ yếu là qua đường tiểu ngạch và trong 2 năm trở lại đây được các Doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu đi vào lắp ráp. Chính vì vậy kiến thức của người dân còn chưa nhiều, chủ yếu qua các lời đồn của thợ sửa xe đạp điện là chủ yếu. Hôm nay Trung Tâm Trịnh Tuyển xin chia sẻ cùng mọi người một câu hỏi: ” Ắc quy xe đạp điện thiên năng có thật sự tốt như lời đồn

Ắc quy xe đạp điện thiên năng

Đầu tiên đó là những khái niệm và tên gọi chuẩn

Ắc quy xe đạp điện, Bình xe đạp điện, Acquy xe đạp điện là những cụm từ cùng chỉ về một loại dự trữ năng lượng cho xe chạy điện có thể hoạt động. Trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ gọi là Ắc Quy xe đạp điện nhé.

ắc quy xe đạp điện thiên năng
 

Thiên năng là tên của một doanh nghiệp Trung Quốc về sản xuất bình ắc quy có tên là Tianneng một trong những doanh nghiệp có tiếng của Trung Quốc về sản xuất pin hay ắc quy. Bạn có thể tham khảo sơ lược

Tập đoàn Tianneng là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp pin năng lượng mới của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1986 và sau hơn 30 năm phát triển, Tianneng đã trở thành một tập đoàn công nghiệp quy mô lớn tập trung vào sản xuất pin động lực thân thiện với môi trường cho xe điện, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán pin lithium xe năng lượng mới, khởi động ô tô- dừng pin, và pin lưu trữ năng lượng mặt trời năng lượng gió, cũng như tái sử dụng và tái chế pin đã sử dụng, xây dựng lưới điện thông minh đô thị và xây dựng khu công nghiệp trí tuệ xanh thành một thực thể.  – Nguồn http://www.tiannenggroup.com  

Với sự mô tả qua các bạn cũng hiểu rằng Thiên Năng là một tập đoàn lớn về sản xuất Acquy nên việc sản phẩm của họ phải tốt rồi chứ nhỉ ??

Ắc Quy Tianneng có thật sự tốt ?

Theo quan điểm cá nhân của tội, về chất lượng acquy hay pin của thiên năng so với các hãng khác tại Trung Quốc chất lượng chênh nhau không đáng là bao. Nhưng Thiên Năng là công ty lớn họ đứng ra bảo hộ và gìn giữ thương hiệu của họ nên họ không bao giờ gia công một sản phẩm tên của họ với chất lượng kém đi.

bình ắc quy xe đạp điện Tianneng
 

Còn một số công ty acquy khác, họ sẵn sàng làm theo đơn đặt hàng của người Việt. Cũng cùng tên thương hiệu của họ nhưng hàng xuất sang Việt Nam chất lượng kém hẳn (Kém như thế nào còn phụ thuộc vào người đặt hàng).

Với 2 lý do kể trên có thể thấy tại thị trường Việt Nam chất lượng Ắc Quy dành cho xe chạy điện của Thiên Năng tốt hơn hẳn các sản phầm cùng loại, và đương nhiên là tốt hơn cả hàng Việt rồi ( Bạn tham khảo bài viết: Ắc Quy xe đạp điện loại nào tốt ) bạn sẽ hiểu tại sao hàng bình ắc quy của Việt nam lại kém hơn Trung Quốc.

Tuy nhiên, tại thời điểm cuối 2018 đầu 2019 đã xuất hiện các loại bình nhái Thiên Năng rồi. Với loại này chất lượng cực kỳ kém sẽ phồng hoặc hỏng sau vài tháng. Để an tâm nhất bạn nên chọn những cửa hàng uy tín để thay acquy.

thay ắc quy xe đạp điện tại nhà
 

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ: Thay bình ắc quy xe đạp điện của Trung Tâm Trịnh Tuyển

Chúc các bạn thay được những bộ bình tốt xứng đáng với số tiền bỏ ra !

________

Xem thêm: 

Giá bình xe đạp điện
Những địa chỉ sửa xe đạp điện tại Hà Nội
Sửa xe đạp điện 8 điều cần lưu ý để khỏi bị mất tiền
Sửa xe đạp điện 8 điều cần lưu ý để khỏi bị mất tiền – Phần 2
Sửa xe đạp điện 8 điều cần lưu ý để khỏi bị mất tiền – Phần 3
Sửa xe đạp điện 8 điều cần lưu ý để khỏi bị mất tiền – Phần 4

_________________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

Hệ Thống 12 cửa hàng tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *