Sửa xe đạp điện 8 điều cần lưu ý để khỏi bị mất tiền

sửa xe đạp điện ở khu vực thanh xuân

Xe đạp điện đang phát triển tới mức chóng mặt, trong khi các dịch vụ đi kèm chưa phát triển kịp. Và điều đặc biệt, thông tin ngành về xe cũng ít người biết tới nên đôi khi, thợ hay “bịp” người dân. Trong phạm vi bài viết này Tuyển sẽ chia sẻ cùng mọi người những lưu ý để không bao giờ bị lừa.

  • Rửa xe xong không đi được

Một ngày đẹp trời, thấy cái xe bẩn quá thế là bạn mang ra tiệm rửa xe làm mới xế yêu của bạn, trả tiền xong cắm chìa khóa.. TỦM… ga nó không đi..

Vậy đành dắt bộ ra tiệm sửa xe đạp điện nào gần đó, hoặc tìm google mấy anh sửa xe điện tại nhà.. Cái kết cho chủ tịch là 300k-900k tùy.. vào độ “ăn mặn” của anh thợ kia..

sửa xe đạp điện
Trung Tâm sửa xe đạp điện Trịnh Tuyển

Nếu bạn đã bị vậy, thì hãy xem đó là một kinh nghiệm còn nếu chưa bị thì coi đây là một bài học để đừng bao giờ quyết định quá vội vàng. Trịnh Tuyển sẽ chỉ cách để khỏi mất tiền..

Cách là.. đếch làm gì.. cứ để đó khô nó tự chạy, hoặc bạn vội có thể yêu cầu người rửa xe xì thật khô chỗ thay phanh.. ở đó là chỗ công tắc ngắt phanh. Chỗ đó khô, là tự đi được ^^.. Vậy là đỡ mất bao nhiêu bát phở rồi các bạn nhỉ .. hehe.. ( Nếu bạn làm được điều đó, hãy quay lại like & share bài viết này của Trịnh Tuyển nhé ).

  • Đi vào chỗ sóc mất luôn nguồn điện

Hôm nay trời trong xanh gió mát, nổi hứng vác xe ra chạy vòng vòng hóng cái gió, thì tự nhiên cái ổ gà chết tiệt lại chắn trước mặt mình làm mình không kịp né.. bụp.. ê cả mông.

Ơ, mọi thứ chưa dừng ở đó.. tự nhiên con xế yêu của mình mất hết điện, không đi được. hic..

sửa xe đạp điện tại hà nội
Trung Tâm Sửa xe đạp điện Trịnh Tuyển

Đành phải vừa dắt bộ vừa chửi cái ổ gà trong lúc tìm cửa hàng sửa xe đạp điện. 

Thấp thoáng phía xa xa có anh chàng đẹp trai sửa xe, cứu tinh của em đây rồi.. hi hi.. đẹp trại lại biết sửa xe điện thế này thì đáng yêu quá.

500k

Xe em bị hỏng XYZ

Móc ví nhìn anh đau đớn lòng, Cái kết không đẹp tí nào cho một cuộc tình khi chưa trớm nở.

Đừng lo, lại là Trịnh Tuyển đây. Bạn sẽ lại bị không mất tiền ^^

Đối với xe đạp điện thì kiểm tra dây nguồn từ bình xe đạp điện vào xe, với xe máy điện thì kiểm tra át tô mát ( công tắc dưới yên xe đó ). Nếu không phải 2 cái đó thì 99% là đứt dây bình. chỉ cần bảo thợ nối lại chắt mất 30k là cùng..

  • Bóp phanh xong xe không ga được

Trường hợp này cũng tương tự trường hợp rửa xe không ga được, nên nhớ là xe điện luôn có 1 cái công tắc ở thay phanh, khi bạn chỉ cần bóp phanh công tắc sẽ đóng, lúc này không ga được.

sửa xe đạp điện tại nhà
Trung Tâm sửa xe đạp điện Trịnh Tuyển

Việc của bạn sẽ rất đơn giản tìm cái dây theo công tắc, lấy kéo cắt nó đi. Mọi việc xong xuôi. Không có ai làm khó được bạn. hhihi

Còn nữa…

Trên đây là 3 thủ thuật để bạn tự sửa xe đạp điện, hoặc cũng là thông tin để bạn không bao giờ bị lừa. Mình biết mình viết điều này nếu các anh em thợ sẽ rất ghét mình, Tuy nhiên cuộc sống mà… Sự thật phải đặt nó về đúng chỗ. Đừng vì mấy đồng mà đánh mất cái tâm của người làm nghề.

Mình sẽ còn viết tiếp những mẹo nữa cho mọi người.. ở phần 2,3… còn rất nhiều.. Các bạn xem tiếp bài sau nhé.

Hoặc nếu các bạn lười đọc thì cứ tìm dịch vụ Sửa xe đạp điện tại nhà – Trịnh Tuyển là an tâm nhất

_____________________________________________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

Hệ Thống 12 cửa hàng tại Hà Nội

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *