Sửa xe đạp điện 8 điều cần lưu ý để khỏi bị mất tiền – Phần 4

sửa chữa xe đạp điện tại nhà quận long biên

Có quá nhiều bài viết trên mạng nói về những lưu ý khi sửa xe đạp điện, tuy nhiên mình đọc chỉ thấy họ quảng cáo. Riêng mình, cũng mong muốn được quảng cáo dịch vụ, tuy nhiên mình viết cho cộng đồng là chủ yếu.

Phần 4: Những lưu ý khi sửa xe đạp điện để khỏi mất tiền oan

Nếu bạn chưa xem qua các bài viết trước có thể tham khảo tại đây: 8 Lưu ý khi sửa xe đạp điện phần (1), (2), (3).

Hoặc các bài viết: 

Vấn đề Sạc xe đạp điện

Sạc xe đạp điện là một bộ phận nạp năng lượng cho ắc quy khi đã tiêu hao do quá trình di chuyển. Nghe tới vậy là các bạn đã biết rằng nó ảnh hưởng trực tiếp tới bình xe rồi đúng không ?

Đúng vậy..

Khi sạc xe của bạn bị hỏng, hoặc lỗi thì nguy cơ phồng bình xe của các bạn lên tới 99%. Vì lúc đó nó không tự ngắt kéo theo dòng vào bình, pin xe của bạn bị quá trữ lượng dẫn tới phồng, nứt.. và đương nhiên lúc đó phải bỏ và thay ắc quy mới rồi. ( Mà giá thì không hề rẻ, bạn tham khảo bài viết giá bình ở trên ).

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sạc xe đạp điện, tuy nhiên phần đa những sạc không theo xe là loại dởm. Không chịu ngắt điện thực sự khi đèn đã nổi xanh. Chưa kể tới, dòng vào không ổn định 1 tí nào.. dẫn tới quy cơ chết ắc quy là rất cao.

sạc xe đạp điện
sạc xe đạp điện trịnh tuyển

Vậy lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn là cố bảo quản sạc theo xe cho tốt bằng cách: Không để dính nước, không để va đập mạnh.

Còn lỡ em sạc theo xe nó lăn quay ra chết thì phải thay. Nhưng nên thay những loại sạc chất lượng tốt như: các loại sạc của các hãng bình xe điện, sạc của các hãng xe chính hãng có thể kể tới như: yamaha, ninja, giant, hkbike, hoặc mua tại những đơn vị uy tín như Thế giới xe điện.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua tại các Trung Tâm Sửa xe đạp điện uy tín trên thị trường, tránh mua của các đơn vị thương mại như: shoppe, lazada.. vì họ chẳng hiểu về kỹ thuật đâu chỉ quan tâm tới lợi nhuận nên chất lượng cực lởm. Còn nữa.. Một số cá nhân bán trên mạng với giá thành rẻ thì  cũng lưu ý rằng là toàn hàng fake. Tiền mất tật mang !

Lời khuyên chân thành cho các bạn là nên mua trung tâm uy tín, để tránh việc phải thay cả bộ bình ắc quy tốn kém.

 

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

Hệ Thống 12 cửa hàng tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *