Ắc quy xe máy điện Xmen – Dịch vụ ắc quy xe đạp điện tại nhà

Ắc quy xe máy điện Xmen là một bộ phận quan trọng nhất trong xe Xmen. Bình xe điện Xmen là một bộ phận hao mòn theo thời gian nên cứ sau khoảng 3 năm là bạn lại phải thay ắc quy. Vậy khi thay ắc quy xe điện Xmen bạn cần lưu ý gì ?

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

Xe máy điện Xmen là dòng xe thể thao chạy với tốc độ cao. Vậy nên ắc quy xe máy điện Xmen phải là loại bình có lưu lượng điện tích trữ lớn. 

Ắc quy xe máy điện Xmen là loại acquy to với thông số kỹ thuật là 20Ah. Thường 1 bộ acquy xe điện Xmen gồm 5 bình. Lâu lâu cũng thấy có những loại xe Xmen chạy 4 bình ắc quy. Nhưng nó rất hiếm.

Một bộ bình ắc quy xe máy điện Xmen bao gồm 5 bình 20Ah mắc nối tiếp tổng hiệu điện thế 60V. Vậy nên nhiều người gọi là bộ bình acquy 60V-20Ah.

ắc quy xe máy điện Xmen

ắc quy xe máy điện Xmen

>> Tìm hiểu thêm: Ắc quy xe máy điện Vespa 

CÁC HÃNG BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN TỐT NHẤT 

Acquy xe máy điện Xmen đang được sử dụng nhiều ở thị trường hiện nay bao gồm các thương hiệu sau: Thiên năng, cửu hội, yamato, Chilwee, Phoenix, Globe, và một số hãng bình khác.

Nếu nói về ắc quy xe máy điện tốt nhất hiện nay thì cả giới thợ xe điện cũng như một bộ phận người có kiến thức về acquy xe điện đều cho rằng Thiên Năng là số 1. Tuy nhiên Ắc quy thiên năng chưa có nhà phân phối chính thức tại việt nam nên tình trạng khan hiếm cục bộ. Nên rất dễ hiểu có những thời điểm bạn sẽ không thể mua được acquy thiên năng tại việt nam.

Đứng sau Ắc Quy Thiên Năng là acquy Yamato, Chilwee. Mặc dù nói là đứng sau nhưng chất lượng cũng một chín một mười, nhưng thương hiệu không nổi bằng Thiên năng.

acquy thiên năng xe máy điện xmen

acquy thiên năng xe máy điện xmen

>> Xem thêm dịch vụ: Thay ắc quy xe đạp điện tại nhà 

 ACQUY XE MÁY ĐIỆN XMEN DÙNG LOẠI SẠC NÀO ?

Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề sửa xe điện thì đã chứng kiến rất nhiều người dùng các loại sạc khác nhau cùng sạc cho một chiếc xe điện. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Bởi mỗi bộ ắc quy lại cần 1 loại sạc khác nhau theo cùng thông số kỹ thuật.

Vậy ắc quy xe máy điện Xmen cần loại sạc thông số như thế nào ?

Căn cứ vào thông số của từng bộ ắc quy theo xe Xmen của bạn để lựa chọn loại sạc phù hợp với thông số đó.

+ Với bộ 4 bình ắc quy bạn dùng loại sạc 48V-20Ah

+ Với bộ 5 bình ắc quy bạn lại phải dùng loại sạc 60V – 20Ah.

Lưu ý: 

Không phải loại sạc nào cũng sạc được cho nhau. Nếu sai chủng loại sạc xe điện nguy cơ phồng bình, thậm trí xảy ra chập, cháy, nổ bình acquy đó.

Hướng dẫn sạc ắc quy xe máy điện Xmen đúng cách

Nếu bạn muốn bảo quản tốt nhất cho acquy xe máy điện Xmen bạn nên sạc theo cách sau đây:

  • Đi về để nguội ắc quy tầm 20-30 phút rồi hãy sạc. Đừng sạc ngay 
  • Nếu bạn đi hết sạch điện trong bình thì với ắc quy xe máy điện Xmen bạn cần khoảng 12 tiếng thì đầy. Và sạc đầy rồi bạn nhớ rút ra. Đừng để sạc hết ngày ngày qua ngày khác.
  • Nên sử dụng dưới 30% lượng điện trong bình acquy hãy sạc
  • Nếu vào nghỉ hè hoặc 1 thời gian dài bạn không đi đến xe thì bạn nên nhớ điều này: “Hãy sạc ít nhất 1 tuần 1 lần để ắc quy xe đạp điện Ninja không bị hỏng do tụt áp”

GIÁ MỘT BỘ BÌNH ACQUY XE MÁY ĐIỆN XMEN LÀ BAO NHIÊU ?

Acquy xe điện nói chung cũng như ắc quy xe máy điện Xmen không có giá cố định. Nó phụ thuộc vào tỷ giá ngoại tệ với trung quốc. Nhưng trong năm 2019 này thì giá 1 bộ acquy xe Xmen được tính như sau:

+ Với 1 bộ bình 4 quả: 2,4 triệu

+ Với 1 bộ bình 5 quả: 2,9 triệu

Mức giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào từng hãng bình và mức độ bảo hành dài hay ngắn của từng đơn vị phân phối hoặc thay ắc quy.

DỊCH VỤ THAY BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN TẠI NHÀ

Nếu bạn đã tìm hiểu giá thay bình ắc quy xe máy điện Xmen rồi thì bạn biết rằng nó rất đắt đỏ. Nên việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thay acquy là phải rất cẩn trọng.

Hiện nay bạn có thể tìm rất nhiều đơn vị hoặc cá nhân thay bình xe điện Xmen tại nhà, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận kiểm tra về thông tin đơn vị thay bình đó thật kỹ rồi hãy ra quyết định. Bởi lúc thay thì dễ nhưng bạn sẽ nhận được “Trái Đắng” khi bình lỗi hoặc phồng. 

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thay bình ắc quy xe máy điện Xmen tại nhà Hà nội của Trung Tâm Trịnh Tuyển xem sao.

Chúng tôi chỉ thay bình ắc quy xe Xmen chính hãng. Bảo hành đủ 15 tháng tại nhà. Và điều đặc biệt chúng tôi bảo hành cả phồng bình cho khách hàng.

_________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

Hệ Thống 12 cửa hàng tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *