Ắc quy xe đạp điện 133S – Dịch vụ ắc quy xe đạp điện tại nhà

Xe đạp điện 133S theo cách gọi của người dân là chưa thực sự đúng phải gọi chuẩn là xe máy điện 133S. Tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ đề cập theo cách gọi của mọi người. Và chúng ta cùng tìm hiểu về Ắc quy xe đạp điện 133S nhé.

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN 133S LÀ LOẠI ACQUY GÌ ?

Việc đầu tiên để cho người dùng xe đạp điện, hoặc có nhu cầu thay ắc quy xe điện nên biết rằng mỗi xe dùng một loại ắc quy. Và số lượng bình trong 1 bộ là khác nhau. 

Ắc quy xe đạp điện 133S là loại ắc quy to theo cách gọi của thợ sửa xe điện. Hay chính xác hơn là ắc quy 20Ah (Trong đó Ah là chỉ số đo lưu lượng điện cho 1 lần sạc đầy).

Một bộ bình ắc quy xe đạp điện 133S thông thường là 4 quả, với tổng hiệu điện thế là 48V. Chính vì vậy nhiều người vẫn gọi là bộ bình ắc quy 48V-12Ah.

Nhưng cũng có một số xe 133S ra về sau này dùng bộ bình 5 quả. Nhưng vẫn là bình to, bình 20Ah.

Acquy dành cho xe đạp điện 133S

acquy xe đạp điện 133s

>> Tìm Hiểu Thêm: thay bình xe đạp điện 133s giá bao nhiêu

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN 133S LOẠI NÀO TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ?

Hiện nay trên thị trường ắc quy nói chung và nói riêng là ắc quy xe đạp điện 133S thường dùng của các hãng: Thiên năng, cửu hội, yamato, Chilwee, Phoenix,Globe…

Để trả lời ắc quy xe đạp điện 133S nào tốt nhất thì chắc hẳn tất cả thợ sửa xe điện, cũng như những người có kiến thức một chút về xe điện, về acquy xe điện đều trả lời đó là THIÊN NĂNG.

Tuy nhiên Thiên năng sẽ đắt hơn một chút, và đôi khi rất hiếm bởi những lúc khan hàng do chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Điểm sau đó có thể là bình acquy Chilwee, Yamato là những loại mà bạn hoàn toàn có thể dùng được với chất lượng cũng không kém thiên năng là mấy.

Ắc quy thiên năng dành cho xe 133S

Ắc quy thiên năng dành cho xe 133S

NHỮNG LOẠI SẠC NÀO DÙNG CHO ACQUY XE ĐẠP ĐIỆN 133S ?

Để mình chia sẻ cho những người đang lầm tưởng rằng bất cứ loại sạc xe điện nào cũng cắm cho nhau được đặc biệt là cắm vào xe 133S.

Không phải loại sạc nào cũng sạc được cho nhau. Nếu sai chủng loại sạc xe điện nguy cơ phồng bình, thậm trí xảy ra chập, cháy, nổ bình acquy đó.

Ắc quy xe đạp điện 133S chỉ sạc loại 48V-12Ah. Nếu trong trường hợp bạn có mượn của ai đó để sạc xe thì hãy nhớ thông số ghi trên sạc phải là 48V-12Ah nhé. Đừng nhầm để gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Cách sạc đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho acquy xe đạp điện 133S

Nếu bạn muốn bảo quản tốt nhất cho acquy xe máy điện 133S bạn nên sạc theo cách sau đây:

  • Đi về để nguội ắc quy tầm 15-30 phút rồi hãy sạc. Đừng sạc ngay 
  • Nếu bạn đi hết sạch điện trong bình thì với ắc quy xe đạp điện 133S bạn cần 10-12 tiếng thì đầy. Và sạc đầy rồi bạn nhớ rút ra. Đừng để sạc hết ngày ngày qua ngày khác.
  • Nên sử dụng dưới 30% lượng điện trong bình acquy hãy sạc
  • Nếu vào nghỉ hè hoặc 1 thời gian dài bạn không đi đến xe thì bạn nên nhớ điều này: “Hãy sạc ít nhất 1 tuần 1 lần để ắc quy xe đạp điện Ninja không bị hỏng do tụt áp”

GIÁ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN 133S NĂM 2019

Tính tới thời điểm hiện nay năm 2020 giá ắc quy xe đạp điện 133s như sau:

+ Bộ 4 quả bình xe điện 133S khoảng 2,4 – 2,5 triệu

+ Bộ 5 quả ắc quy 20Ah cho xe 133S khoảng 2,8 – 2,9 triệu.

Tuy nhiên giá trên sẽ có khoảng chênh lệch do hãng ắc quy cũng như chế độ bảo hành. Điều này bạn phải đặc biệt lưu ý. Vì bảo hành dài bạn sẽ an tâm và tiết kiệm hơn nhiều đấy.

THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN 133S TẠI NHÀ HÀ NỘI

Bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ thay bình ắc quy xe điện hay xe 133S trên mạng. Hoặc bạn cũng có thể tìm được hàng tá nơi cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà. Tuy nhiên theo lời khuyên bạn nên cẩn trọng tìm những nơi uy tín. Vì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang khi mà bị thay những bộ bình trôi date, hoặc thay những bộ bình lỗi. hoặc bạn sẽ đợi chờ người bảo hành tới nhà như chờ…. 

Nếu bạn chưa có địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo dịch vụ Thay ắc quy xe đạp điện tại nhà của Trung Tâm Trịnh Tuyển.

Chúng tôi cam kết bảo hành đủ 15 tháng, lỗi 1 đổi 1 tận nhà. Bảo hành phồng với tất cả các loại bình.

_________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

Hệ Thống 12 cửa hàng tại Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *