Xe đạp điện 3 bánh cho người già

xe đạp điện 3 bánh

Xe đạp điện 3 bánh đang được sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây bởi những tính năng ưu việt hơn xe máy 3 bánh. 

Xe điện 3 bánh cũng có khá nhiều loại. Vậy mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách mua xe đạp điện 3 bánh nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Xe đạp điện 3 bánh

Xe đạp điện 3 bánh là một loại xe đạp điện được chế thêm, hoặc do nhà sản xuất làm theo ý đồ gồm 1 bánh trước và 2 bánh sau.

Xe đạp điện 3 bánh tự cân bằng cả lúc di chuyển và lúc dừng lại. Phù hợp cho người già, người khuyết tật hoặc người không thể đi xe 2 bánh thông thường.

Xe đạp điện 3 bánh
Xe đạp điện 3 bánh

Một số đặc điểm:

→ Một điểm cộng rất lớn ở xe đạp điện 3 bánh là có khả năng tự lùi. Điều mà hầu hết các xe máy 3 bánh đều không có được.

→ Xe đạp điện 3 bánh luôn nhẹ hơn đi không rung và không tạo tiếng động khó nghe cũng như mùi khói xe khó chịu dành cho những người điều khiển vốn sức khỏe đã không tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp điện 3 bánh. Tuy nhiện bạn phải cân nhắc để mua loại phù hợp nhất. Dưới đây mình sẽ liệt kê cho bạn một vài loại 

Xe đạp điện 3 bánh tự chế

Xe đạp điện 3 bánh tự chế thường là các loại xe đạp điện lỗi mốt hoặc tồn kho không bán được. Người ta tận dụng chế lại bằng cách thêm trục và thêm 1 bánh khác.

Loại này có giá thành ở mức thấp khoảng trên dưới 10tr. Tùy vào cấu hình xe

Loại xe 3 bánh tự chế này không đạt chuẩn kỹ thuật nên đi hay bị rung, lắc, và khó điều khiển hơn. Nếu bạn đi với tốc độ chậm thì có thể sử dụng được.

Xe đạp điện 3 bánh tự chế
Xe đạp điện 3 bánh tự chế

Xe đạp điện 3 bánh cho người khuyết tật

Riêng đối với xe 3 bánh cho người khuyết tật thì hay có hình dáng giống xe đẩy của bệnh nhân. Và người ta gắn thêm động cơ điện giúp xe có thể di chuyển.

Loại này phù hợp với đi trong phạm vi ngắn. Không phù hợp với di chuyển trên đường bởi nó khó bẻ lái, bánh quá bé, tốc độ chậm

Xe đạp điện 3 bánh cho người khuyết tật
Xe đạp điện 3 bánh cho người khuyết tật

Xe đạp điện 3 bánh chở hàng

Hiện nay các xe điện chở rác, chở hàng ngoài chợ cũng rất được ưa chuộng bởi sự ưu việt của nó mang lại. Giá thành rẻ, chi phí vận hành rẻ là những lợi thế quan trọng nhất

Xe đạp điện 3 bánh chở hàng
Xe đạp điện 3 bánh chở hàng

Tóm lại:

Bạn có thể cân nhắc dùng một trong vài loại trên theo nhu cầu của bạn. Còn riêng xe đạp điện 3 bánh cho người già thì bạn nên mua loại riêng của nó. Đó là loại xe được thiết kế và sản xuất theo chuẩn kỹ thuật dành cho người cao tuổi di chuyển.

xe đạp điện 3 bánh cho người già
xe đạp điện 3 bánh cho người già

Giá xe đạp điện 3 bánh

Xe đạp điện 3 bánh cho người già hoặc người khuyết tật hiện tại có vô vàn loại giá từ 15tr-50tr. Nó phụ thuộc vào chất lượng loại xe.

Những loại xe đạp điện 3 bánh loại rẻ thì chỉ có chức năng đi lại thông thường giá càng cao thêm càng nhiều tiện ích dành cho người già hoặc người khuyết tật.

Tuy nhiên về tổng thể bạn có thể mua các loại giá từ 15-18tr là dùng khá oke rồi.

xe đạp điện 3 bánh chất lượng cao
xe đạp điện 3 bánh chất lượng cao

Chỗ bán xe đạp điện 3 bánh tốt nhất

Hiện nay để mua xe đạp điện 3 bánh cho người già không dễ tìm. Bởi ở các cửa hàng xe điện mới họ thường không bán mà chỉ chế xe đạp điện 3 bánh cho bạn.

Còn mua ở những đơn vị chính hãng thì chiếc xe lại lên tới gần 50tr.

Vậy nên !!

Để mua được chiếc xe 3 bánh giá tốt & phù hợp nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỏi bạn về nhu cầu của bạn rồi mới tư vấn dòng xe phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *