[Hướng dẫn] Các cách xử lý khi mất hoặc hỏng ổ khóa xe đạp điện

ổ khóa xe đạp điện

Khi dùng xe đạp điện thì việc mất chìa hoặc hỏng ổ khóa xe đạp điện là điều thi thoảng cũng xảy ra. Ở bài viết mình sẽ hướng dẫn xử lý nhanh và trả lời các câu hỏi liên quan tới ổ khóa xe đạp điện.

Cách sửa ổ khóa xe đạp điện

Để làm rõ vấn đề này chúng ta chia ra làm 2 trường hợp: Mất chìa khóa xe đạp điện & Hỏng ổ khóa xe đạp điện.

⇒ Với trường hợp mất chìa khóa:

Nếu bạn bị mất chìa khóa thì bạn có thể đi đánh chìa với giá khoảng 30-50k/1 chìa ở các hàng đánh chìa khóa thông thường.

Nhưng lưu ý rằng không phải loại xe nào cũng đánh chìa khóa được. Bởi họ không có phôi chìa. Thường các loại xe cũ ngày xưa thì có thể đánh được chìa. Nhưng những loại mới gần đây thì không thể đánh chìa được. Mà bạn phải thay cả ổ khóa.

⇒ Với trường hợp hỏng ổ khóa xe đạp điện:

Với trường hợp này thì bắt buộc bạn phải thay rồi. Thông thường ổ khóa xe đạp điện bị hỏng do chân tiếp xúc bên trong ổ khóa. Việc sửa chữa là không thể bởi với chi tiết quá nhỏ cũng như không có đồ thay thế.

Thay ổ khóa xe đạp điện tại nhà

Hiện nay Trung Tâm nhận dịch vụ thay ổ khóa xe đạp điện tại nhà. Chúng tôi nhận thay các loại ổ khóa xe đạp điện như: Giant, momentum, Nijia, 133S, 133H  Yamaha, Honda, Asama, Bridgestone, Hkbike,Xmen, Zommer, Mocha, Milan, Vespa, Roma, Nioshima, Vinfast Klara, Vinfast V9…

Thay ổ khóa xe đạp điện
Thay ổ khóa xe đạp điện

Giá mỗi loại ổ khóa sẽ khác nhau. Nếu cần bạn hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn.

Các câu hỏi về ổ khóa xe đạp điện:

→ giá ổ khóa xe đạp điện 133s

Ổ khóa 133S là loại rẻ gần nhất. Nếu chỉ có thay ổ khóa điện giá khoảng 180k. Tuy nhiên với nhiều loại 133S đời mới bây giờ thì có thể cao hơn bởi ổ khóa có tích hợp thêm nhiều tính năng khác.

→ cách sửa ổ khóa xe đạp điện

Ổ khóa xe đạp điện hiện tại không thể sửa chữa. Có một vài nguyên nhân như đứt dây ổ khóa thì có thể hàn lại. Còn những trường hợp khác bắt buộc phải thay thế.

→ cách mở ổ khóa xe đạp điện & cách khóa xe đạp điện, cách mở khóa xe đạp điện khi mất chìa

Để có thể mở được ổ khóa xe đạp điện bị mất chìa thì bạn có thể dùng một mẹo sau: “Chập tất cả các dây ở sau ổ khóa” nhớ là bạn rút bình ắc quy ra cho đỡ nghe tiếng lẹt đẹt cho đỡ sợ.

Hoặc bạn cũng có thể dùng chìa khóa từ. Các sử dụng bạn có thể tham khảo bài viết: Cách sử dụng khóa chống trộm Xe đạp điện

→ đánh chìa khóa xe đạp điện & làm lại khóa xe đạp điện

Như đã nói ở trên không phải loại xe đạp điện nào cũng có thể đánh được chìa khóa. Nhất là những loại xe đạp điện mới ra gần đây.

Nếu trong trường hợp xe đạp điện loại ngày xưa muốn đánh thì rất đơn giản. Bạn ra các hàng đánh chìa khóa ở các góc phố hoặc đầu chợ. Đều có để có thể đánh vài cái đề phòng bị mất hoặc rơi.

Trên đây là tất cả những thông tin về khóa xe đạp điện. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thay ổ khóa xe đạp điện của trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sửa ổ khóa nói riêng và sửa xe đạp điện nói chung

______________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *