[Bọc Yên & Thay Vỏ] Xe đạp điện giá rẻ tại Hà Nội

bọc yên, thay vỏ xe đạp điện

Sau một thời gian sử dụng xe đạp điện thường bị rách yên, hỏng yên và vỏ xe bị vỡ hoặc xước xát. Lúc này ta cần tiến hành thay thế và bảo dưỡng lại.

Bọc yên xe đạp điện

Khi yên xe đạp điện của bạn bị rách vì một lý do nào đó, thì bạn nên tiến hành bọc lại. Bởi nó sẽ rất khó chịu khi nước mưa vào chỗ rách, chưa kể tới thẩm mỹ nữa.

Yên xe đạp điện chỉ bọc được khi khung xương yên còn nguyên và lớp đệm còn nguyên. Nếu hỏng 2 thứ đó bạn bắt buộc phải thay yên xe đạp điện

Để giải thích cho nhiều người chưa hiểu: Bọc yên là thay lớp da bề mặt, còn thay yên là thay cả tấm yên đó. Nếu là bọc yên chỉ có thể làm tại cửa hàng còn thay yên bạn có thể yêu cầu thợ làm tại nhà. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ sửa xe đạp điện tại nhà.

Hiện tại chúng tôi nhận bọc yên xe đạp điện & thay yên xe đạp điện của tất cả các loại xe đạp điện trên thị trường như: Hkbike, giant, asama, Bridgestone, yamaha, ninja, honda, 133S, 133H, Xmen, Vespa, Mocha, Milan, Vinfast Klara, Vinfast V9…

>> Xem thêm: Phụ tùng xe đạp điện

yên xe đạp điện
yên xe đạp điện

Một vài câu hỏi liên quan tới yên xe đạp điện:

→ Thay yên xe đạp điện hết bao nhiêu ?

Yên xe đạp điện và xe máy điện rất khác nhau. Nếu chỉ là các loại xe đạp điện bàn đạp giá yên xe đạp điện khoảng chưa tới 200k. Nhưng những loại xe máy điện như Vespa lên tới 6-700k. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

→ Giá bọc yên xe đạp điện

Bọc yên xe đạp điện hay xe máy điện lại rẻ và không có khoảng chênh lệch như thay yên.

Thông thường giá giao động khoảng trên dưới 100k đối với bọc yên. Tuy nhiên lại không thể làm tại nhà bởi phải cần máy nén khí mới bọc được.

→ Cách nâng, hạ yên xe đạp điện

Một số loại xe đạp điện như Asama, hkbike, Bridgestone, Yamaha mới có thể nâng và hạ yên được.

Cách nâng hạ yên của các loại xe đạp điện này bạn mở khóa yên hoặc chốt yên tiến hành kéo lên hoặc kéo xuống cho vừa với chiều cao của bạn là được.

Thay vỏ xe đạp điện

Khi xe đạp điện, xe máy điện bị xước xát quá nhiều bạn muốn thay lại vỏ cho mới thì hãy liên hệ với Trung Tâm để được tư vấn.

thay vỏ xe đạp điện
thay vỏ xe đạp điện

Những loại xe đạp điện, xe máy điện có thể thay vỏ được là những loại có vỏ bằng nhựa. 

Hiện tại Trung Tâm nhận thay vỏ của các loại xe đạp điện như: Nijia, 133S, Vespa, Zoomer, Xmen, Mocha, Milan..

Giá thay vỏ xe đạp điện phụ thuộc vào từng loại xe. Rẻ nhất là các loại ít nhựa như Nijia, 133S khoảng 6-700k. Nhưng những loại Vespa thì hơn 1tr.

Tuy nhiên không nhất thiết phải thay hết. Bạn có thể lựa chọn từng phần để thay. Cụ thể hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé bạn.

_________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *