Ắc quy xe đạp điện M133 – Dịch vụ ắc quy xe đạp điện tại nhà

Xe đạp điện M133 hay còn gọi bằng những cái tên khác như: xe đạp điện bò điên, xe đạp điện ruồi. Đây là một loại xe cực kỳ phổ thông hiện nay. Vậy chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ắc quy xe đạp điện M133 nhé

XE ĐẠP ĐIỆN M133 DÙNG LOẠI ẮC QUY NÀO ?

Xe đạp điện M133 hay còn gọi là xe bò điên dùng loại ắc quy nhỏ.

Thông số ắc quy xe M133: 12V-12Ah, một bộ acquy xe M133 gồm 4 quả acquy mắc nối tiếp với nhau. Thông số của một bộ ắc quy xe đạp điện M133 là 48V-12Ah.

Cũng có thể một số loại xe đạp điện bò điên dùng bình to tức là bình 20Ah. Nhưng cũng rất hiếm trên thị trường.

Nhiều nơi cho rằng M133 là xe máy điện và yêu cầu phải có đăng ký. Tuy nhiên đây là một thông tin nhầm lẫn. Xe đạp điện M133 chính xác là xe đạp điện. Mặc dù không có bàn đạp nhưng thông số về động cơ thuộc về xe đạp điện theo quy định của Pháp Luật.

Ắc quy cho xe đạp điện M133

Ắc quy xe đạp điện M133

>> Xem thêm: Ắc quy xe đạp điện Mocha

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN BÒ ĐIÊN LOẠI NÀO TỐT ?

Thẳng thắn ra đối với những người không tìm hiểu hoặc không chịu tìm hiểu về ắc quy xe điện thì cứ nên suy nghĩ loại nào đắt thì nó tốt. Bởi không có gì là tự nhiên nó đắt cả đâu. 

Tôi sẽ kể ra vài hãng bình ắc quy xe điện nói chung và xe đạp điện bò điên nói riêng là: Thiên năng, tinh thánh, cửu hội, global, yamato…

Tại việt nam thiên năng được đánh giá là số 1 về chất lượng. Điều này đúng, tuy nhiên bạn cũng không phải cứ nhất định phải dùng thiên năng đâu. Bởi chất lượng những loại như Yamato, cửu hội cũng không kém đâu. Bởi thiên năng hay bị khan hiếm cục bộ tại những thời điểm nhất định.

Tóm lại Bình ắc quy tốt nhất cho xe Bò điên phụ thuộc vào người hoặc đơn vị thay bình cho bạn. Bởi họ mới là người chọn bình chính hãng và không bị lỗi cho bạn.

ắc quy 48v-12ah

ắc quy 48v-12ah

>> Xem thêm: Thay ắc quy xe đạp điện tại nhà

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN M133 DÙNG LOẠI SẠC NÀO ?

Sạc xe đạp điện xe M133 không phải xe nào cũng sạc được cho xe nào đâu. Nên phải nói chuẩn xác là sạc ắc quy xe đạp điện M133. Bởi xe M133 có thể lắp được bình 12Ah và cũng có thể lắp bình 20Ah. Nếu bạn nhầm thì bạn sẽ bị phồng, hỏng thậm trí là chập cháy nổ đấy.

Vậy xe M133 sạc bằng loại sạc xe điện nào ?

Bạn phải căn cứ vào bộ bình trên xe M133 của bạn là to hay nhỏ để chọn sạc phù hợp.

+ Với bộ acquy nhỏ, 48V-12Ah bạn sạc loại sạc 48V-12Ah

+ Với bộ acquy to 48V-20Ah bạn lại phải sạc loại 48V-20Ah.

Hướng dẫn sạc ắc quy xe đạp điện M133 đúng kỹ thuật

Nếu bạn muốn bộ bình xe M133 của bạn được bền nhất hãy đọc và làm theo những hướng dẫn của chúng tôi để sạc acquy cho xe M133: 

  • Đi về để nguội ắc quy tầm 15-30 phút rồi hãy sạc
  • Nếu bạn đi hết sạch điện trong bình thì với ắc quy xe đạp điện Nijia bạn cần 6-8 tiếng thì đầy. Và sạc đầy rồi bạn nhớ rút ra. Đừng để sạc hết ngày ngày qua ngày khác.
  • Nên sử dụng dưới 30% lượng điện trong bình acquy hãy sạc
  • Nếu vào nghỉ hè hoặc 1 thời gian dài bạn không đi đến xe thì bạn nên nhớ điều này: “Hãy sạc ít nhất 1 tuần 1 lần để ắc quy xe đạp điện Ninja không bị hỏng do tụt áp”

GIÁ MỘT BỘ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN M133 LÀ BAO NHIÊU ?

Tính tới thời điểm năm 2019 giá ắc quy xe đạp điện M133 được tính như sau:

+ Đối với 1 bộ to, 48V – 20Ah là 2,4 triệu

+ Đối với 1 bộ nhỏ, 48V-12Ah là 1,4 triệu

Lưu ý: Giá trên sẽ biến động đôi chút phụ thuộc vào từng hãng bình acquy, và đơn vị cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy cũng như dịch vụ bảo hành dài hay ngắn của đơn vị thay bình.

THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN BÒ ĐIÊN TẠI HÀ NỘI

Để tìm một dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện, xe máy điện tại nhà nói chung thì rất dễ. Tuy nhiên nó tiềm tàng những rủi ro. Bởi có những cá nhân họ cũng đi thay bình, nhưng về cơ bản họ luôn trốn bảo hành.

Do vậy bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thay bình xe đạp điện M133 tại nhà uy tín. Bạn hãy kiểm tra họ bằng các kênh thông tin khác nhau.

Nếu bạn chưa có đơn vị nào uy tín bạn có thể tham khảo dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà của Trung Tâm Trịnh Tuyển.

Tại đây chúng tôi luôn thay bình ắc quy chính hãng, bảo hành 15 tháng tại nhà.

Đặc biệt chúng tôi Bảo hành phồng. Điều mà chưa đơn vị nào có thể làm được.

_________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

Hệ Thống 12 cửa hàng tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *