Mua bán xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ giá rẻ tại Thái Nguyên

Chúng tôi chuyên mua bán các loại xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ giá rẻ tại Thái Nguyên. Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ 0915257363 hoặc inbox zalo để được tư vấn chi tiết.

Với nhiều năm bán xe đạp điện cũ ở Thái Nguyên, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin mua và đánh giá rất tốt về chất lượng xe và dịch vụ bảo hành.

XE ĐẠP ĐIỆN CŨ TẠI THÁI NGUYÊN

Được đánh giá là đơn vị bán xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ uy tín số 1 Miền Bắc. Chúng tôi đã bán hàng trăm chiếc xe điện cũ mỗi năm lên Thái Nguyên.

Chúng tôi có hàng trăm chiếc xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ đủ mọi loại hãng cung cấp cho thị trường thái nguyên như: Xmen, Vespa, Dibao, Ninja, 133S, xe đạp điện bò điên, Hkbike, Asama, Yamaha, Mocha, Milan, Bridgestone…

>> Tìm hiểu thêm: Giá xe đạp điện cũ

xe đạp điện cũ tại thái nguyên
Xe đạp điện cũ tại thái nguyên

Tất cả các xe đạp điện cũ bán ra đều được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo theo các tiêu chuẩn kỹ thuật của Trung Tâm.

Chúng tôi luôn bảo hành cả acquy và xe điện cũ theo đúng quy định.

Mua bán xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ tại Thái Nguyên như thế nào ?

Dù chưa có cơ sở chính thức tại Thái Nguyên nhưng chúng tôi vẫn có thể phục vụ bạn với dịch vụ SHIP COD.

Dịch vụ mua xe đạp điện Ship COD

Khi bạn quyết định mua một chiếc xe đạp điện cũ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà xe khách hoặc xe tải gửi về tận nhà cho bạn. Bạn kiểm tra và thanh toán tiền với nhà xe rồi nhận xe điện cũ bạn đã đặt.

Bạn có thể an tâm khi đặt xe. Bởi bạn có thể xem ảnh và video trước khi đặt hàng. Và khi bạn nhận xe bạn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán. Đã rất nhiều khách hàng mua xe đạp điện cũ ở Thái Nguyên mua và giới thiệu người thân mua nữa.

Chúng tôi bán xe đạp điện cũ tại Thái Nguyên ở những huyện nào ?

Vì có phương pháp Ship Cod đối với xe điện cũ nên chúng tôi bán ở hầu hết các huyện thuộc Thái Nguyên như: Thị xã Phổ Yên, Huyện Phú Bình, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Đại Từ, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai, Huyện Định Hoá, TP. Sông Công và TP.Thái Nguyên

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những chiếc xe điện cũ giá tốt nhất và hưởng những quà tặng đặc biệt khi mua xe tại Trung Tâm.

Bài viết liên quan:

__________________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *