Địa chỉ Mua bán – Sửa chữa – Thay ắc quy Xe đạp điện cũ tại Hà Nam

Với nhiều năm bán xe đạp điện cũ tại Hà Nam chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu mua xe đạp điện cũ hãy liên hệ 0914333401 hoặc inbox zalo để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

XE ĐẠP ĐIỆN CŨ, XE MÁY ĐIỆN CŨ Ở HÀ NAM

Cở sở tại Hà Nam: Chuyên Mua bán – Sửa chữa – Thay ắc quy xe đạp điện tại nhà

Xe Điện Chuyển Ngần

Địa chỉ: Bình Lục – Hà Nam

Số điện thoại: 0914333401

Trong suốt 8 năm bán xe điện cũ chúng tôi đã bán hàng trăm chiếc xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ tại Hà Nam. Và được nhiều khách hàng tin tưởng còn giới thiệu cả người thân mua nữa.

Chất lượng xe đạp điện cũ của Chúng tôi là số 1 tại Hà Nam bởi:

  • Tất cả các xe điện cũ đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán
  • Cam kết tất cả xe còn nguyên bản
  • Bình ắc quy khỏe và được kiểm tra rất kỹ
  • Mẫu mã, hình thức xe rất đẹp khoảng 80-90% như mới

Xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ tại Hà Nam bán những hãng gì ?

Hiện tại, chúng tôi có hàng trăm xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ đủ các hãng như: Xmen, Vespa, Dibao, Ninja, 133S, xe đạp điện bò điên, Hkbike, Asama, Yamaha, Mocha, Milan, Bridgestone…

>> Tìm hiểu thêm: Bảng Giá xe đạp điện cũ

xe dap dien xmen cu o phu ly ha nam
xe dap dien xmen cu o phu ly ha nam

Với số lượng lớn xe điện cũ chúng tôi có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu mua xe đạp điện cũ ở Hà Nam của quý khách hàng.

Tại Bình Lục – Hà Nam chúng tôi có chi nhánh Xe điện Chuyển Ngần phục vụ nhu cầu của bà con. Nếu bạn không ở gần đó cũng đừng lo lắng. Chúng tôi có dịch vụ Ship COD xe điện cũ.

Bằng phương pháp bán xe đạp điện cũ SHIP COD chúng tôi phục vụ được tất cả khách hàng.

Dịch vụ mua xe đạp điện Ship COD

Khi bạn quyết định mua một chiếc xe đạp điện cũ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà xe khách hoặc xe tải gửi về tận nhà cho bạn. Bạn kiểm tra và thanh toán tiền với nhà xe rồi nhận xe điện cũ bạn đã đặt.

Với 3 cơ sở bán xe cũ và 12 cửa hàng chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất cho khách hàng ở Hà Nam. Chưa kể tới việc chúng tôi có đội xe vận chuyển quen trong nhiều năm nên rất dễ trong việc vận chuyển xe điện cũ tới Hà Nam.

SỬA XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN TẠI NHÀ Ở HÀ NAM

Nếu chiếc xe đạp điện của bạn bị hỏng ở bất cứ huyện nào, xã nào thuộc Hà Nam hãy điện ngay 0914333401 chỉ 15 phút sau thợ sửa chữa xe đạp điện ở Hà Nam của chúng tôi sẽ tới và sửa chữa cho bạn

Sửa chữa xe đạp điện giá rẻ tại Hà Nam

Xe điện Chuyển Ngần lấy lợi thế về giá cả làm tiêu chí hoạt động. Bạn có thể yên tâm giá sửa chữa tại nhà của chúng tôi bằng giá tại cửa hàng. 

Chi phí đi lại của chúng tôi cũng rất rẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ sửa chữa xe đạp điện giá rẻ của chúng tôi ở Hà Nam.

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại xe đạp điện, xe máy điện tại nhà ở Hà Nam từ những loại xe đạp điện yamaha, hkbike tới những loại xe máy điện như Gogo, Xmen hay Vespa..

sửa xe đạp điện tại nhà Hà nam
sửa xe đạp điện tại nhà Hà nam

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN GIÁ RẺ Ở HÀ NAM

Hiện nay trên thị trường Hà nam đã bắt đầu có một số đơn vị thay ắc quy xe điện tại nhà. Tuy nhiên sự uy tín chưa được kiểm định. 

Vậy nên nếu bạn đang cần thay ắc quy cho xe đạp điện hay xe máy điện hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ đến thay tận nhà cho bạn với mức chi phí rẻ nhất thị trường

Tất cả ắc quy đều được bảo hành theo cam kết của trung tâm

  • Bảo hành 12 tháng
  • Dịch vụ bảo hành tận nhà 1 đổi 1 khi lỗi
  • Ắc Quy nhà em thay là ắc quy Chính hãng .. Loại tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Hàng tháng nhà em đều có khuyến mại đặc biệt cho khách hàng thay acquy tại nhà. Liên hệ em trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
  • Dịch vụ thay acquy luôn được miễn phí tham khám kèm theo một dịch vụ bảo dưỡng sơ bộ gồm: kiểm tra phanh trước, phanh sau, đèn, còi, xinhan, sạc, là các ốc trục, bi trước, bi sau, bi bát phốt…

DỊCH VỤ MUA BÁN – SỬA CHỮA – THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN PHỤC VỤ Ở ĐÂU TẠI HÀ NAM ?

Đối với dịch vụ sửa chữa xe đạp điện tại nhà, thay ắc quy xe đạp điện tại nhà chúng tôi phục vụ ở tất cả các huyện các xã ở Hà Nam

Riêng với mua bán xe đạp điện cũ chúng tôi cũng có đội ngũ vận chuyển tới tận nhà cho bạn

Với phương thức vận chuyển của chúng tôi nên chúng tôi có thể phục vụ tất cả các nhu cầu về xe đạp điện cũ tại Hà Nam, ở tất cả các huyện thuộc Hà Nam như: Phủ Lý, Huyện Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huỵện Thanh Liêm, Huyện Bình Lục.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những chiếc xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ tốt nhất với giá rẻ nhất. Hoặc nếu bạn có nhu cầu sửa chữa xe đạp điện tại nhà ở Hà Nam

Bài viết liên quan:

__________________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *