Cách tìm mua xe đạp điện cũ giá 2 triệu mà vẫn đi ngon lành

Xe đạp điện cũ là một sự lựa chọn tối ưu cho người chỉ cần một phương tiện đi lại và eo hẹp về tài chính. Tuy nhiên xe điện cũ có rất nhiều khoảng giá.

Bạn có thể thấy những chiếc xe điện cũ có giá 8-9 triệu là bình thường. Nhưng bên cạnh đó lại có những chiếc giá 2 triệu.

Vậy nếu bạn chỉ quan tâm tới xe đạp điện cũ như một phương tiện thì tớ sẽ chỉ bạn cách tìm mua xe đạp điện cũ giá 2 triệu mà vẫn đi ngon lành cành đào nhé.

CHỌN MUA XE ĐẠP ĐIỆN CŨ GIÁ 2 TRIỆU Ở ĐÂU ?

Có quá nhiều kênh bạn có thể mua được 1 chiếc xe đạp điện giá rẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên mình sẽ chỉ bạn từng kênh nhé.

xe dap dien gia 3 den 4 trieu
xe dap dien gia 3 den 4 trieu

Các hội mua bán xe đạp điện cũ trên facebook

Một cách cực kỳ đơn giản là bạn vào thanh tìm kiếm của facebook tìm các hội mua bán xe đạp điện cũ tại nơi mà bạn sinh sống. Bạn để ý hàng ngày xem chiếc xe nào mình ưng ý thì bạn inbox với người bán thôi.

Đa số những người đăng bài trên các hội mua bán xe đạp điện cũ ở facebook đều là người bán chuyên, hay còn gọi là thợ buôn xe điện cũ. 

Lưu ý với bạn rằng bạn nên tìm một người bán uy tín. Để biết người đó có bán uy tín không thì bạn để ý về các kênh thông tin như: Fanpage, Website, Youtube, Facebook cá nhân. Và một điều đặc biệt quan trọng là họ có cửa hàng không ? 

Bạn thử tưởng tượng xem một người bán tại nhà và 1 đơn vị với vài ba cửa hàng thì ở đâu uy tín hơn ? 

Tại sao lại cần một cửa hàng để mu xe đạp điện cũ uy tín ?

Xe đạp điện cũ nói riêng hay xe chạy điện cũ nói chung thì đã là xe cũ việc hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Nhưng với những cá nhân thì việc bảo hành sẽ rất khó khăn. Thậm chí họ từ chối bảo hành ý.

Còn cửa hàng bán xe cũ thì khác. Họ có thương hiệu và họ sẵn sàng giữ thương hiệu bằng cách sẽ bảo hành tử tế cho bạn.

Vậy nên: Bằng kinh nghiệm nghề nghiệp của tớ khuyên bạn đừng quá tham rẻ mà mua bởi những cá nhân làm ăn vớ vẩn.

Lúc đó bạn sẽ phải gặp tớ – 1 thằng sửa xe đạp điện. Và giá sửa chữa hơn tiền mua xe đấy. Vì có những bộ phận trên xe điện rất đắt đỏ như ắc quy chẳng hạn

Mình có viết một bài về: Cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội. Bạn có thể tham khảo vì các cửa hàng ở đó là mình đã tiếp xúc nhiều năm rồi. Và nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Mua xe đạp điện cũ ở chợ tốt

Nếu bạn đã từng lên chợ tốt xem xe đạp điện cũ hay xe máy điện cũ. Chắc bạn sẽ không hiểu tại sao cùng 1 loại xe lại có giá chênh nhau rất nhiều phải không ?

Bởi ở đó không giống như facebook bạn có thể tìm hiểu về người bán. Trên chợ tốt bạn chỉ xem được giá xe đạp điện cũ và hình ảnh của xe thôi.

Và sự chênh lệch về giá đó chính là chất lượng của xe. Mình sẽ phải nói một góc khuất của thợ buôn xe đạp điện cũ như thế này:

Trên chợ tốt có rất nhiều thành phần là thợ đóng giả dân bán xe. Vì tâm lý người dân thích mua của dân. Và một lý do nữa là bán xe điện cũ trên chợ tốt không phải bảo hành. Đa số các xe đó đều là những xe bị lỗi, khó xử lý hoặc xử lý mất quá nhiều tiền bị lỗ. Nên thợ lên đó bán để không phải bảo hành đó nha..

Vậy nên khuyên bạn nên chọn những cửa hàng lớn trên chợ tốt mà mua. Nhất định phải có cửa hàng hãy mua. 

VỚI 2 TRIỆU CÓ THỂ MUA XE ĐẠP ĐIỆN CŨ LOẠI NÀO ?

Như đã nói ở trên xe điện cũ có rất nhiều giá nhưng bạn cũng yên tâm với kinh phí 2 triệu bạn vẫn có thể mua được một chiếc xe ngon lành nhé.

Các hãng xe đạp điện cũ giá 2 triệu

Đa số các loại xe đạp điện cũ giá rẻ là các loại xe bàn đạp hãng như: Yamaha, Honda, Bridgestone, Asama, Hkbike..

xe dap dien cu gia re nhat
xe dap dien cu gia re nhat

Bạn cũng có thể tìm hiểu về Giá xe đạp điện cũ khác. Nếu như bạn rủng rỉnh hơn về tài chính

Với các dòng xe bàn đạp này cũng không có quá nhiều chi tiết để chọn lựa kỹ như những chiếc xe đắt tiền. Bởi kết cấu của nó cũng khá đơn giản.

Bạn chỉ phải lưu ý về Pin hay ắc quy thôi. Bởi chúng sẽ rất đắt đấy.

Bạn hãy yêu cầu người bán bảo hành, hoặc bạn cũng có thể kiểm tra thật kỹ.

Nếu bạn không có kiến thức về xe đạp điện cũ thì bạn có thể đọc bài viết 10 Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ cần phải biết để kiểm tra thật kỹ nhé.

Đó là tất cả những gì mình chia sẻ để bạn có thể chọn mua một chiếc xe ưng ý. 

_________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *