Ắc quy xe điện Vinfast Klara – Dịch vụ ắc quy xe đạp điện tại nhà

Xe điện Vinfast Klara là niềm tự hào của người Việt khi sản xuất được chiếc xe điện đầu tiên chất lượng cao gia nhập vào thị trường xe chạy điện. Hiện tại Vinfast Klara tung ra thị trường một bản chạy Pin Lithium và 1 bản chạy Ắc quy. Trong bài viết này Tuyển chia sẻ về tất cả thông tin về Ắc quy xe điện Vinfast Klara, Còn về Pin xe máy điện Vinfast sẽ chia sẻ ở một bài viết khác.

ẮC QUY XE ĐIỆN VINFAST KLARA CHẠY LOẠI BÌNH NÀO ?

Với thông số được giới thiệu thì hiện tại Vinfast Klara đang sử dụng bình to. Loại bình có thông số 20Ah. 

Một bộ bình acquy của xe Vinfast bao gồm 5 quả mắc nối tiếp với nhau. Thông số một bộ bình acquy xe Vinfast là 60V-20Ah.

ắc quy xe điện Vinfast Klara

ắc quy xe điện Vinfast Klara

Hãng bình tốt nhất của xe Vinfast Klara

Hiện tại như tôi được biết rằng, tất cả các xe Vinfast bán ra đều được lắp bình Thiên Năng. Nhưng tôi cũng biết chắc chắn rằng đó là bình Thiên năng xịn, được nhập chính hãng. 

Tuy nhiên hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bình Thiên Năng Fake. Nếu không phải là người hiểu biết rất dễ dính phải những loại bình kém chất lượng này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các hãng khác chất lượng không kém là mấy như: Yamato, Chilwee, Tinh thánh, Cửu hội..

SẠC CHO ẮC QUY XE ĐIỆN VINFAST KLARA

Ắc quy xe điện Vinfast dùng loại sạc nào ?

Nếu bạn đang đi xe Vinfast Klara hãy kiểm tra chắc chắn rằng nó là bản chạy pin hay ắc quy. Vì mặc dù cùng thông số kỹ thuật nhưng sạc pin và sạc acquy không sạc được cho nhau bởi nguyên lý sạc có chút khác nhau.

Về ắc quy xe điện Vinfast dùng loại sạc 60V-20Ah và đương nhiên nếu sạc theo xe của bạn hỏng thì bạn cũng phải mua loại sạc với thông số như trên thì mới sạc được.

Hướng dẫn sạc ắc quy xe điện Vinfast Klara đúng kỹ thuật

Hãy làm theo các lưu ý sau khi sạc để cho bộ bình ắc quy xe Vinfast của bạn bền nhất:

  • Đi về để nguội ắc quy tầm 20-30 phút rồi hãy sạc. Để quá trình hóa điện của bình về 0. Đảm bảo độ bền của bình.
  • Nếu bạn đi hết sạch điện trong bình thì với ắc quy xe điện Vinfast Klara bạn cần khoảng 12 tiếng thì đầy. Và sạc đầy rồi bạn nhớ rút ra. Đừng để sạc hết ngày ngày qua ngày khác.
  • Nên sử dụng dưới 30% lượng điện trong bình acquy hãy sạc vì tuổi thọ của bình acquy được tính theo số lần sạc
  • Nếu vào nghỉ hè hoặc 1 thời gian dài bạn không đi đến xe thì bạn nên nhớ điều này: “Hãy sạc ít nhất 1 tuần 1 lần để ắc quy xe điện Vinfast Klara không bị hỏng do tụt áp”

DỊCH VỤ THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐIỆN VINFAST KLARA TẠI NHÀ

Vinfast Klara là một chiếc xe đắt tiền nên việc lựa chọn dịch vụ thay bình ắc quy bạn cũng nên cẩn trọng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trung tâm Trịnh Tuyển với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự uy tín thể hiện ở việc chúng tôi có 12 cửa hàng tại hà nội. Chúng tôi đã phục vụ cho hàng vạn người đi xe điện tại Hà nội với dịch vụ sửa chữa.

Thông thường đối với 1 bộ bình acquy 5 bình to tại thời điểm hiện tại có giá 2,9 triệu ( Không ổn định vì phụ thuộc tỷ giá ngoại tệ ).

Đến với dịch vụ thay bình ắc quy xe điện Vinfast của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Bảo hành 15 tháng tại nhà
  • Lỗi 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, mà khách hàng không phải trả bất cứ khoản chi phí nào.
  • Miễn phí công đi lại, kèm một gói dịch vụ bảo dưỡng
  • Đặc biệt tại Trung Tâm Trịnh Tuyển có chế độ bảo hành phồng acquy. Điều mà tạo nên sự khác biệt của chúng tôi với các đơn vị khác.

_________________________

Trung Tâm Sửa xe đạp điện tại nhà Hà Nội – Trịnh Tuyển

Địa chỉ Văn Phòng: 64 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà nội

Hotline: 0915257363 – 0904676145

Website: https://suaxedienhn.com

Hệ Thống 12 cửa hàng tại Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *